logo
(0)
vngreen2020@gmail.com
Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc
Thuốc Thú Y Việt Nguyệt
Giỏ hàng(0)
Gọi đặt hàng 0398402999
Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
  • THÀNH PHẦN: trong mỗi ml sản phẩm có chứa:

Cefquinomesulphate:   25mg (hoạt lực) Ethyl oleate:   vừa đủ CHỈ ĐỊNH: điều trị bệnh gây ra bới các vi khuẩn nhạy cảm với Cefquinome ở trâu bò Bệnh viêm phổi do Pasteurella (P.multocida, P.haemolytica) Heo: Bệnh viêm phổi và các bệnh trên đường hô hấp (P.multocida, P.parasius, Actinobacillus pleuropneumoniae, Streptococcus suis.). MMA (Hội chứng viêm vú – viêm tử cung – chứng mất sữa trên heo nái) (E.coli, Staphylococccus spp, Streptococcus spp.)

  • Tags:
Lượt xem: 400
Số lượng

Địa chỉ: Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc

Phone: 0398402999

E-mail: vngreen2020@gmail.com

  • LIỀU DÙNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Bò: Cấp 0.4ml cho 10kg thể trọng (10mg dạng Cefquinome) bằng đường tiêm bắp. Tiêm một lần mỗi ngày trong  3- 5 ngày liên tục. Heo: Cấp 0.8ml cho 10kg thể trọng(20mg dạng Cefquinome) bằng đường tiêm bắp. Tiêm một lần mỗi ngày trong 3 ngày liên tục. ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trong hộp kín. (dưới 250C)

  • THỜI GIAN NGƯNG DÙNG THUỐC:

Bò: 5 ngày (sữa: 12 giờ) Heo: 3 ngày

  • CẢNH BÁO KHI SỬ DỤNG:

  Không sử dụng cho những động vật sau: không sử dụng cho động vật đã từng bị sốc hoặc quá mẫn với loại thuốc này và những kháng sinh cephalosphorin khác. Tác dụng phụ: viêm cục bộ tại chỗ tiêm có thể xảy ra nhưng sẽ biến mất sau 15 ngày. Tương tác thuốc: không sử dụng với các kháng sinh nhóm amynoglycoside, penicillin và chloramphenicol. Không sử dụng cùng với các loại thuốc gây độc cho thận như các aminoglycoside và thuốc trừ sâu amphotericin B. Cấp thuốc cho thú mang thai, thú mới sinh, thú non, yếu và các thú khác: thú mang thai có thể dễ bị stress khi chích, cẩn thận suốt quá trình chích. Thận trọng khi sử dụng: lắc đều thuốc trước khi sử dụng. Giữ dung dịch tiêm ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Không trộn cùng các thuốc khác Sử dụng ống tiêm và kim tiêm đã được tiệt trùng. Tiêm không đúng cách có thể gây đau, mủ và sốt. Thuốc bị vấy nhiễm có thể gây kích ứng và viêm phổi. Vui long sử dụng cồn 70% để sát trùng vị trí tiêm. Vui long chú ý biểu hiện của động vật suốt quá trình tiêm.

  • Cảnh báo khi bảo quản:

Để an toàn, để xa tầm tay của trẻ em và động vật. Quan sát điều kiện bảo quản có thể ảnh hướng đến độ ổn định và hiệu quả. Quan sát hạn sử dụng, loại bỏ và xử lý sản phẩm hết hạn đúng cách. Sau khi mở nắp, dùng nhanh nhất có thể và để sản phẩm trong gói. Tránh xa nơi ẩm và ánh sáng mặt trời. Không tái sử dụng chai rỗng hoặc giấy bao, vứt bỏ đúng cách.

  • QUY CÁCH: chai thể tích thực 100ml.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Copyright © 2021 - thuocthuyvietnguyet.com All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn