logo
(0)
vngreen2020@gmail.com
Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc
Thuốc Thú Y Việt Nguyệt
Giỏ hàng(0)
Gọi đặt hàng 0398402999
Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ

THÀNH PHẦN

Huyễn dịch màu trắng đục trước khi pha loãng. Mỗi liều 2 ml dung dịch hoàn nguyên vắc-xin dành cho nái có chứa: Hoạt chất: Circovirus type 2 bất hoạt gây bệnh PCV2 trên heo ≥ 2.1 log10 ELISA Unit 

  • Tags:
Lượt xem: 260
Số lượng

Địa chỉ: Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc

Phone: 0398402999

E-mail: vngreen2020@gmail.com

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Làm ấm vắc xin ngay sau khi đưa ra từ tủ lạnh (hoặc các kho lạnh bảo quản) Hậu bị và nái: Dùng một liều 2 ml theo đường tiêm bắp sâu theo lịch tiêm như sau: - Chương trình chủng ngừa lần đầu:

  • Hậu bị: Hai mũi đầu tiên cách nhau 3-4 tuần, trong đó mũi thứ hai không trễ hơn 2 tuần trước khi phối. Và mũi thứ ba ít nhất không trễ hơn hai tuần trước khi đẻ.
  • Nái: Hai mũi đầu tiên cách nhau 3-4 tuần, trong đó mũi thứ hai không trễ hơn 2 tuần trước khi đẻ.

- Tái chủng: Một mũi mỗi lần mang thai, ít nhất 2 đến 4 tuần trước khi đẻ. Heo con từ 3 tuần tuổi: Tiêm một liều 0,5 ml theo đường tiêm bắp.

THẬN TRỌNG

Để dùng vắc xin, lắc đều lọ vắc xin có chứa huyễn dịch kháng nguyên  và tiêm toàn bộ lọ vắc xin vào lọ huyễn dịch chứa chất bổ trợ. Trộn nhẹ nhàng trước khi dùng. Vắc xin sau khi hoàn nguyên là huyễn dịch đồng nhất nhũ tương màu trắng.

QUY CÁCH

Một bộ bao gồm: 1 lọ vaccine + 1 chai nước pha có thể tích thực 10 ml và Một bộ bao gồm: 1 lọ vaccine + 1 chai nước pha có thể tích thực 50 ml.

BẢO QUẢN

Tránh xa tầm tay của trẻ em. Bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ lạnh từ 2 oC – 8oC. Tránh ánh sáng trực tiếp. Không được để đông đá.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y 

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Copyright © 2021 - thuocthuyvietnguyet.com All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn