logo
(0)
vngreen2020@gmail.com
Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc
Thuốc Thú Y Việt Nguyệt
Giỏ hàng(0)
Gọi đặt hàng 0398402999
Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ

THÀNH PHẦN

Dung dịch cung cấp qua đường miệng.

Altrenogest..................................................................................... 4.00 mg.

Tá dược: Butylhydroxyanisole (E320).......................................................... 0.07 mg. Butylhydroxytoluène (E321)......................................................... 0.07 mg.

  • Tags:
Lượt xem: 251
Số lượng

Địa chỉ: Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc

Phone: 0398402999

E-mail: vngreen2020@gmail.com

CÁCH DÙNG

Dung dịch cung cấp qua đường miệng. 20 mg (5 mL Altresyn®) cho mỗi hậu bị một ngày, dùng liên tục trong 18 ngày. Hậu bị nên được nhốt riêng và sử dụng sản phẩm này trên từng con. Nên gắn bơm định lượng trên đầu chai để bảo đảm đúng liều lượng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho nái đang mang thai (khi không được tư vấn thú ý) hoặc nái nuôi con; hoặc heo đang bị viêm tử cung. Bảo đảm mỗi con đều được dùng một liều chính xác mỗi ngày (vì không đủ liều có thể làm nái kích hoạt chu kỳ nang noãn). Nên hỏi ý kiến bác sĩ thú y hoặc người có liên quan trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này trong trại. Tránh để sản phẩm này tiếp xúc trên da. Không để phụ nữ mang thai và phụ nữ trong độ tuổi sinh sản tiếp xúc với sản phẩm này hoặc nên chú ý đặc biệt khi sử dụng. Nếu dung dịch thuốc bị dính vào da nên được rửa ngay lập tức bằng nước và xà phòng. Nên tìm kiếm tư vấn y tế.

THỜI GIAN NGỪNG THUỐC

Thịt và nội tạng: 9 ngày.

BẢO QUẢN

Hộp giấy chứa các chai 540 ml và 1080 ml. Tránh ánh sáng trực tiếp và không để ngoài môi trường có nhiệt độ cao hơn 50°C.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Copyright © 2021 - thuocthuyvietnguyet.com All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn