logo
(0)
vngreen2020@gmail.com
Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc
Thuốc Thú Y Việt Nguyệt
Giỏ hàng(0)
Gọi đặt hàng 0398402999
Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ

THÀNH PHẦN

Mỗi 100 ml: Ketoprofen ………………………………….………..10 g Benzyl alcohol ………………………………….………..1 g Tá dược vừa đủ ……………………………………... 100 ml

  • Tags:
Lượt xem: 196
Số lượng

Địa chỉ: Vân Tập - Vân Hội - Tam Dương - Vĩnh Phúc

Phone: 0398402999

E-mail: vngreen2020@gmail.com

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Trên heo: Đường dùng: Tiêm bắp (IM) Liều lượng: 3 mg hoạt chất/kg tương đương 1 ml/33 kg thể trọng/ngày dùng liên tục từ 3-5 ngày. Gia súc: Đường dùng: Tiêm tĩnh mạch (IV), tiêm bắp (IM) Liều lượng: 3 mg hoạt chất cho mỗi kg thể trọng/ngày, tương đương 3 ml/ 100 kg thể trọng/ ngày, dùng liên tục từ 1-3 ngày. Ngựa thể thao và ngựa đua: Đường dùng: Tiêm tĩnh mạch (IV) Liều lượng:  - Viêm và đau trong các bệnh xương khớp và hệ cơ xương: 2,2 mg hoạt chất/kg/ngày tương đương 1ml/45kg thể trọng/ngày dùng liên tục từ 3-5 ngày. - Chứng đau bụng: 2,2 mg hoạt chất/kg thể trọng/ngày tương đương 1 ml/45 kg thể trọng/ngày. Dùng một liều duy nhất. Bất kỳ một mũi tiêm bổ sung nên được dùng sau khi kiểm tra triệu chứng lâm sàng khác trên ngựa.

KHUYẾN CÁO

Không trộn với các chất khác trong ống tiêm khi dùng. Trong tài liệu nghiên cứu sử dụng trên gia súc mang thai và động vật non nhỏ hơn 15 ngày tuổi: khuyến cáo không được sử dụng sản phẩm trên gia súc mang thai và động vật non nhỏ hơn 15 ngày tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không sử dụng cho ngựa nuôi lấy thịt làm thực phẩm cho người. Như các thuốc kháng viêm không-steroid khác, ketoprofen chống chỉ định trong các trường hợp: - Trong trường hợp suy thận. - Trong kết hợp với các thuốc kháng viêm không-steroid khác, hoặc tiểu ít, hoặc máu loãng. - Không dùng cho gia súc có hiện tượng quá mẫn với ketoprofen.

THỜI GIAN NGƯNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Thịt và nội tạng - Trâu bò: 1 ngày (đường tiêm tĩnh mạch) – 4 ngày (đường tiêm bắp) - Ngựa: Không sử dụng cho ngựa nuôi lấy thịt làm thực phẩm cho người - Heo: 4 ngày Sữa: 0 lần vắt sữa

QUY CÁCH

Chai (10; 50; 100 ml).

BẢO QUẢN

Bảo quản tránh nhiệt.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Copyright © 2021 - thuocthuyvietnguyet.com All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn